Tiêu chí bán hàng

Xe Tải Thành Kim là đơn vị phân phối các dòng xe thương mại tại khu vực phía nam, sau thời gian thành lập và đi vào hoạt động chúng tôi luôn luôn mang trong mình tiêu chí bán hàng tận tâm, uy tín và tạo sự khác biệt đến cho khách hàng.

Đại lý chính hãng: Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, chất lượng hàng đầu Xe Tải Thành Kim chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như ISUZU, HINO, HYUNDAI, FUSO, SUZUKI, ĐÔ THÀNH… với chế độ bảo hành chu đáo. Xe Tải Quốc Dân cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp các dịch vụ như bán xe tải trả góp, đóng thùng xe, gắn linh kiện, phụ kiện…

Giá bán cạnh tranh: Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn nhà máy sản xuất xe tải hàng đầu, Xe Tải Quốc Dân cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Sản phẩm đa dạng: Với vị thế là đơn bị phân phối xe tải, xe ben, xe đầu kéo, xe chuyên dụng chính hãng lớn nhất tại khu vực phía nam vô cùng phong phú với nhiều chủng loại xe, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, hấp dẫn và thiết thực nhất.

Phục vụ tận tình: Đến với Xe Tải Thành Kim, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Quý khách có thể tham quan, tự do các gian hàng và luôn đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Giao hàng toàn quốc: Khi mua sản phẩm tại Xe Tải Thành Kim quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao xe tận nơi miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao hàng tại đây!).

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung thực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành, cung cấp phụ tùng đầy đủ và nhanh chóng…

Trên đây là các tiêu chí bán hàng của Xe Tải Thành Kim hi vọng với các tiêu chí bán hàng như trên sẽ mang lại thật nhiều lợi ích, đảm bảo quyền lợi khách hàng từ đó sẽ có được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

Xe Tải Thành Kim trân trọng hợp tác!